BỘ ĐÔI TIẾT KIỆM INTERNET - TRUYỀN HÌNH CỦA FPT TELECOM

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và tiện lợi để có thể truy cập internet và xem truyền hình một cách dễ dàng? Combo Internet - Truyền hình của FPT Telecom là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Net nhanh, không giới hạn

FPT Telecom hiện đang cung cấp dịch vụ Internet với 3 gói cước Giga - Sky - Meta băng thông không giới hạn, trong đó tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể lướt web, xem phim, chơi trò chơi và làm việc trực tuyến một cách mượt mà và hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, FPT Telecom còn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Internet ổn định, đảm bảo kết nối liên tục và không bị gián đoạn. Đây là điều rất quan trọng, đặc biệt là trong thời đại số hóa ngày nay, khi sự kết nối trực tuyến đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi người.

Truyền hình giải trí đa dạng nội dung, đa nền tảng

FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình với nhiều kênh giải trí đa dạng, bao gồm các kênh truyền hình quốc tế, kênh thể thao, kênh phim, kênh thiếu nhi và hơn thế nữa. Nội dung truyền hình được phân loại và cập nhật thường xuyên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ truyền hình đa nền tảng, cho phép khách hàng xem truyền hình trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau như TV, điện thoại, máy tính bảng…

Ưu đãi khi mua combo Internet - Truyền hình

Khi bạn lựa chọn Combo Internet - Truyền hình của FPT Telecom sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi để sử dụng... Bên cạnh đó, nếu bạn chọn thanh toán trước cho dịch vụ của mình, FPT Telecom sẽ tặng thêm tháng cước cho bạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet - Truyền hình cũng nhận được sự hỗ trợ lắp đặt và bảo trì kỹ thuật siêu tốc. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của FPT Telecom sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Combo Internet - Truyền hình của FPT Telecom là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ Internet hoàn hảo. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc kết nối internet hay giải trí của mình nữa. Hãy liên hệ với FPT Telecom ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về combo này.