GẮN KẾT GIA ĐÌNH VỚI COMBO TRUYỀN HÌNH VÀ INTERNET FPT

Đón chào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, FPT Telecom gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký combo Truyền hình VÀ Internet FPT. Hãy cùng những người thân yêu của mình có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời với mức chi phí hấp dẫn nhé!

Xem truyền hình hiện đã trở thành một thói quen và nhu cầu không thể thiếu của nhiều gia đình ở Việt Nam. Truyền hình tương tác ra đời là thế hệ truyền hình mới nhất, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Tại nước ta, FPT Telecom là nhà cung cấp đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển truyền hình tương tác. FPT Play hiện đã trở thành phiên bản tối ưu và được yêu thích nhất, với hàng triệu người dùng tin tưởng lựa chọn.

 

 

Khi sử dụng truyền hình FPT Play, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị box FPT Play HD nhỏ gọn đã có thể thoải mái xem truyền hình với chất lượng cao. Với kho nội dung đa dạng và đặc sắc, từng thành viên có thể lựa chọn những kênh truyền hình, phim truyện, thể thao,... phù hợp với sở thích của bản thân. Khách hàng có thể xem FPT Play bằng nhiều thiết bị, như TV, smartphone, tablet,..., vì vậy dễ dàng theo dõi dù ở bất cứ đâu.

Không chỉ vậy, FPT Play còn có nhiều tính năng mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của gia đình bạn. Nếu khách hàng không có thời gian theo dõi chương trình trong lịch phát sóng, hãy yên tâm bởi truyền hình FPT Play có tính năng phát lại trong khoảng thời gian 48 giờ. Bạn cũng có thể thỏa sức nghe nhạc, hát karaoke ngay tại ngôi nhà của mình. Hay ứng dụng khóa trẻ em thông minh của FPT Play sẽ giúp đảm bảo an toàn cho con trẻ. 

Để sử dụng FPT Play đạt chất lượng tốt nhất, hãy đăng ký combo Truyền hình và Internet FPT cho gia đình bạn. Mới đây, FPT Telecom đã cho ra mắt bộ ba gói cước Giga - Sky - Meta với băng thông không giới hạn cùng vùng phủ rộng khắp, mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác biệt và vượt trội. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký các gói cước Internet FPT với công nghệ Wi-Fi 6 - thế hệ Wi-Fi mới nhất, giúp tối ưu hóa đường truyền trong ngôi nhà của bạn.

 

Nhằm mang lại niềm vui cho nhiều gia đình Việt, cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng, FPT Telecom triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 6 như sau: - Tặng thêm tới 2 tháng cước khi trả trước

- Tặng voucher 50k khi thanh toán online.

- Miễn phí thiết bị và lắp đặt.

Hãy đăng ký ngay để nhận trọn vẹn những ưu đãi của chúng tôi khi lắp đặt combo Truyền hình FPT Play và Internet FPT nhé!