Giải pháp an ninh, tiết kiệm điện của FPT Smart Home thu hút vận động viên VM Quy Nhơn 2024

Hàng nghìn lượt runner cùng người thân đến tham quan và trải nghiệm khu vực FPT Smart Home tại VnExpress Marathon Quy Nhơn.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra ngày 23/6. Trước đó hai ngày, tại khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành, ban tổ chức bố trí khu nhà giàn rộng hơn 3.000 m2. Đây là nơi phát race-kit cho VĐV và là khu vực triển lãm của các nhà tài trợ.

Gian hàng FPT Smart Home là một trong những khu vực thu hút đông đảo khách tham quan trong hai ngày 21 và 22/6.

Được trưng bày ngay trước gian hàng, vali giới thiệu hệ sinh thái FPT Smart Home thu hút nhiều khách quan tâm. Lần đầu xuất hiện tại VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024, FPT Smart Home gây hứng thú với các thiết bị, giải pháp giúp kết nối và tự động hóa điều khiển các thiết bị trong nhà. 
Đặc biệt hơn, người dùng còn có thể tự thiết lập các kịch bản cá nhân hóa phù hợp với lối sống của gia đình một cách đơn giản như: Kịch bản về nhà, ra ngoài, đón khách, bảo vệ sức khỏe…
Sản phẩm demo nhà thông minh của FPT có kích thước 1,5m x 0,5m, mô phỏng tất cả thiết bị, giải pháp của một ngôi nhà thông minh bao gồm: Giải pháp Tiết kiệm điện, Báo khói báo cháy, An ninh thông minh, Chiếu sáng thông minh. 

Khách hàng được nghe tư vấn và tương tác trực tiếp với ngôi nhà demo ngay tại expo VnExpress Marathon. Nhiều người tỏ ra thích thú trước những tính năng sản phẩm mang lại.
“Sản phẩm nhà thông minh tôi đã nghe đến nhiều lần nhưng đây mới là lần đầu trải nghiệm. Nó thực sự hữu ích đối với những gia đình hai vợ chồng, con cái đi học, đi làm cả ngày như gia đình tôi”, runner Phùng Chí Công chia sẻ sau khi nghe tư vấn.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 đánh dấu năm đầu tiên FPT Smart Home là đối tác giám sát hình ảnh của VnExpress Marathon. đồng hành với VM. Với sự đồng hành của FPT Smart Home, VnExpress Marathon liên tục cải thiện chất lượng, được cộng đồng runner hưởng ứng, đánh giá cao.